Đã có giá bán căn 2 phòng ngủ Chung cư Iris Garden | Từ 1.7 tỷ

Cuối cùng thì chủ đầu tư dự án Chung cư Iris Garden đã có buổi mở bán chính thức, qua đó giới thiệu đầu tiên tòa CT3 Iris Garden. Theo đó, các thông tin giá bán căn 2 phòng ngủ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình, thông tin bảng giá gốc, mặt bằng thiết kế căn 2 ngủ Iris Mỹ Đình, chính sách chiết khấu, ưu đãi cũng được public toàn bộ. Đây là cơ hội cực tốt để quý khách sở hữu được căn chung cư 2 phòng ngủ giá hấp dẫn ngay tại khu vực KĐT Mỹ Đình 2 ngay hôm nay.

Vậy Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư iris garden là bao nhiêu?

Càng gần hơn tới ngày chuẩn bị mở bán chính thức, chúng tôi lại càng nhận được nhiều hơn các cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được biết nhiều hơn thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden: giá bán căn 2 phòng ngủ là bao nhiêu? có mặt bằng chuẩn căn hộ 2 phòng ngủ chưa em ? Anh/chị muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ mà muốn vay thì cần chuẩn bị trước bao nhiêu tiền ? Em ơi số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden có nhiều không ?… 

Thấu hiểu được những nhu cầu và trăn trở của đông đảo quý khách hàng, chúng tôi xin được gửi tới các thông tin cụ thể sau về giá bán cũng như các thông tin liên quan để quý khách có thể chủ động chuẩn bị trước khi chủ đầu tư Chính thức mở bán dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình trong ngày 21/01/2018 tới đây. Qua đó có thể nhanh chóng sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Iris Garden với giá tốt nhất, ưng ý nhất. Cụ thể:

chi tiết giá bán căn 2 phòng ngủ Iris Garden Mỹ Đình:

+ Giá bán căn 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden có giá giao động từ 27tr/m2.

+ Giá bán căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT & 2% kinh phí bảo trì.

+ Với giá bán từ 27tr/m2, căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Iris Garden đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ nội thất.

+ Diện tích thông thủy = 59.9m2, diện tích tim tưởng = 66m2.

+ Căn 2 ngủ hướng ĐB gồm căn 01 – 02 – 03 – 04: giá bán từ 1.722 tỷ – 1.894 tỷ.

+ Căn 2 ngủ hướng TN gồm căn 07 – 08 – 09 – 10: giá bán từ 1.721 tỷ – 1.858 tỷ.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ chung cư iris garden mỹ đình:

Chủ đầu tư Vimefulland thiết kế căn 2 phòng ngủ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình gồm 2 loại diện tích 61m2 – 66m2, có mặt ở cả 5 tòa tháp CT1A – CT1B – CT2 – CT3 – CT4. Với giá bán từ 27tr/m2, mỗi căn 2 phòng ngủ sẽ có giá bán khoảng 1.7 tỷ/căn trở lên.

gia-ban-can-2-phong-ngu-chung-cu-iris-garden-my-dinh

Căn hộ 2 phòng ngủ S = 61m2 tại tòa CT1A – CT1B – CT2 Chung cư Iris Garden

gia-ban-can-2-phong-ngu-chung-cu-iris-garden-my-dinh

Căn hộ 2 phòng ngủ S = 66m2 tại tòa CT3 – CT4 Chung cư Iris Garden

Căn 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden được thiết kế vô cùng hợp lý, không gian vuông vắn với:

+ 2 phòng ngủ với diện tích từ 9,4 – 12,5m2/phòng ngủ.

+ 2 vệ sinh, trong đó phòng ngủ master có vệ sinh riêng.

+ 2 ban logia hơn 3m2, gồm: 1 logia phòng khách lấy sáng và 1 logia riêng để phơi quần áo.

+ Phòng bếp được đẩy sát cạnh logia chính vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp lưu thông không khí tốt nhất cho khu bếp.

+ Không gian sảnh đi vào căn hộ, phòng khách, phòng bếp được thiết kế 1 thể liên hoàn thống nhất. Tạo được không gian thông thoáng nhất cho toàn căn hộ.

Chính sách ưu đãi & Hỗ trợ vay vốn mua căn hộ 2 ngủ chung cư iris garden:

Bên cạnh giá bán vô cùng hấp dẫn từ 1.7 tỷ/căn hộ, chủ đầu tư cũng chủ động đưa ra nhiều hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu được căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Theo đó:

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% GTCH.

– Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng tới 65% GTCH.

– Hưởng lãi suất 0% cho tới khi nhận bàn giao căn hộ ( > 18 tháng).

– Ân hạn nợ gốc trong thời gian vay.

– Trường hợp KH có vốn tự có và thanh toán sớm trước hạn khi mua căn 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden còn được hưởng thêm chiết khấu từ 1 – 6.5% trên giá trị căn hộ, khấu trừ trực tiếp vào giá bán.

Với gói hỗ trợ vay vốn hấp dẫn này, quý khách có nhu cầu mua căn 2 phòng ngủ chung cư Iris Garden Mỹ Đình chỉ cần chuẩn bị số tiền ban đầu ~500.000.000 đồng là đã được sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại KĐT Mỹ Đình.

Nhanh tay liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0948.039.168 – 097.436.4994 hoặc để lại thông tin theo mẫu phía dưới, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn trực tiếp quý khách:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ IRIS GARDEN !

Khách hàng đăng ký nhận chi tiết thông tin dự án, đặt lịch tham quan nhà mẫu vui lòng hoàn tất theo biểu mẫu sau. Xin cảm ơn!

No Responses

Leave a Reply