Mặt bằng chi tiết tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tổ hợp dự án chung cư Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland thiết kế gồm 5 tòa tháp cao từ 25 – 29 tầng. Và trong đợt mở bán đầu tiên, tòa CT3 được mở bán trước tiên với giá bán hấp dẫn từ 1.72 – 5.4 tỷ. Xin kính mời quý khách tham khảo chi tiết mặt bằng tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden Mỹ Đình trước khi quyết định chọn mua căn hộ tại đây để phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Mặt bằng tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Trong số 5 tòa tháp tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình, tòa CT3 & CT4 có cùng diện tích và mặt bằng thiết kế như nhau. Và đây cũng là 2 tòa căn hộ được bố trí căn hộ Penthouse thông tầng tại 2 tầng trên cùng 24 & 25 của tòa tháp. Tuy nhiên, trước hết chúng ta cùng bắt đầu đi từ phần đế của tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden.

be-boi-ngoai-troi-tien-ich-chung-cu-iris-garden

Tầng đế với Shophouse – Dịch vụ thương mại & Tầng kỹ thuật:

Mặt bằng tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden được hoàn thiện với 3 tầng đế và 22 tầng căn hộ để ở cao cấp, hiện đại, sang trọng. Với 3 tầng đế, chủ đầu tư cũng đã phân bổ các không gian tiện ích riêng biệt nhằm đảo bảo sự hài hòa tốt nhất cho tổng thể tòa nhà. Cụ thể:

– Tầng đế 1 được chia 4 phần, trong đó 1 phần sử dụng làm Phòng sinh hoạt cộng động, 3 phần còn lại là các cửa hàng Shophouse.

– Tầng đế 2 dành chọn không gian cho các dịch vụ thương mại: Spa, Gym, mua sắm, Fitness…

– Tầng đế 3 là phân khu kỹ thuật, nơi điều hành mọi hoạt động và giám sát an ninh của tòa nhà.

22 tầng căn hộ cao cấp và Penthouse:

mat-bang-ct3-ct4-chung-cu-iris-garden

Với 22 tầng đươc hoàn thiện dành cho khu vực căn hộ để ở cao cấp và penthouse, chủ đầu tư Vimefulland đã phân chia thành mặt bằng tòa CT3 CT4 Chung cư Iris Garden với không gian hợp lý, thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ. Cụ thể:

– Có 12 căn hộ/sàn. Cung cấp tổng cộng 260 căn hộ mỗi tòa. Cụ thể:

       + Căn 2 phòng ngủ: 8 căn/sàn – tổng 176 căn.

       + Căn 3 phòng ngủ: 4 căn/sàn – tổng 80 căn.

       + Căn Pethouse 4 phòng ngủ: tổng 4 căn mỗi tòa.

– 2 thang bộ phục vụ thoát hiểm.

– 6 thang máy tốc độ cao với trọng lượng từ 550 – 1350kg phục vụ cư dân di chuyển.

Hiện tại tòa CT3 đã có bảng giá full chính thức từ chủ đầu tư Vimefulland. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án, nhận thông tin bảng giá gốc tòa CT3 Chung cư Iris Garden vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0948.039.168 – 097.436.4994 để nhận được tư vấn đầy đủ nhất. Hoặc đăng ký nhận bảng giá gốc tòa CT3 qua email theo bảng đăng ký phía dưới:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ TÒA CT3 CHUNG CƯ IRIS GARDEN!

Khách hàng đăng ký nhận chi tiết thông tin dự án, đặt lịch tham quan nhà mẫu vui lòng hoàn tất theo biểu mẫu sau. Xin cảm ơn!

;

Leave a Reply